MONEY HONEY – F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE ((G)I-DLE)

F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE ((G)I-DLE) - MONEY HONEY (Prod. By URBOYTJ)  [Official MV] - YouTube

MONEY HONEY – F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE ((G)I-DLE)  เป็นโปรเจ็คเพลงพิเศษจาก  High  Cloud  Entertainment   โดยฟักกลิ้งฮีโร่   ร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลงสไตล์กามิกาเซ่    พาแฟนเพลงย้อนไปยังอดีตเพลงรักใส  ๆ  ปลุกกระแส  T-POP  ให้กลับมากระหึ่มอีกครั้ง   ด้วยเอกลักษณ์ของเนื้อร้องและทำนองที่คุ้นหูทุกคน   พร้อมกับได้นักร้องวง  K-POP  จากแดนเกาหลีใต้   ซึ่งน้องมีเชื้อสายและสัญชาติไทย   มาร่วมงานในโปรเจ็คสุดตื่นเต้นครั้งนี้   นำเสนอมิวสิควิดีโอผ่านแอนิเมชั่นสวยงามน่ารักสดใสชวนฟัง   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงเพลงนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  (ชื่อเว็บ  เช่นเคยนะครับ   วันนี้มนำเพลงน่ารัก  ๆ  กลิ่นอายกามิกาเซ่ที่ทุกคนคิดถึงมาฝากกันครับ

MV เริ่ด! 'MONEY HONEY' ผลงานใหม่จาก F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE (G

ฟังเพลงรักใส  ๆ  กลิ่นอายความเป็นกามิกาเซ่แบบเต็มเปี่ยม!

MONEY HONEYเป็นผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากค่าย  High  Cloud  Entertainment   โดยบอสใหญ่  “ฟักกลิ้งฮีโร่”   ได้มีแนวคิดในการทำเพลงให้ได้กลิ่นอายความเป็นกามิกาเซ่กลับมาอีกครั้ง   โปรเจ็คนี้จึงเกิดขึ้น   และได้ไปขอความร่วมมือจากแร็ปเปอร์หนุ่มผู้ที่มีประสบการณ์จากค่ายกามิกาเซ่โดยตรงอย่าง  “URBOYTJ”  มาเป็นโปรดิวเซอร์และร่วมร้องในเพลงนี้   และความพิเศษที่ทุกคนเซอร์ไพรซ์แบบไม่คาดคิดที่สุดคือ  การนำนักร้องสาวสัญชาติไทยที่ไปเป็นนักร้องดังแดนกิมจิประเทศเกาหลีใต้  “มินนี่ – ณิชา  ยนตรรักษ์”  หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ  “MINNIE (G)I-DLE”   เป็นหนึ่งในนักร้องเติมเต็มความสมบูรณ์ให้เพลงนี้เป็นเพลง  T-POP  ที่น่ารักสดใสมากยิ่งขึ้น

MONEY HONEY – F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE ((G)I-DLE)[Official MV]

เนื้อเพลงเล่าถึงการเปรียบเทียบระหว่าง  “คนที่รัก”  กับ  “เงินทองของมีค่าทั้งหลาย”  ว่าหากต้องเลือก   ไม่ว่าจะเอาเงินมาสักกี่ล้านบาท   ก็ไม่อาจแลกกันคนที่เรารักได้   ซึ่งไม่อาจประเมินเป็นได้เลย   ขอเพียงแค่มีเธอเคียงข้างกันก็พอ   ตามท่อนฮุคของเพลงที่ว่า  “กี่ล้านฉันก็ไม่แลกก็ไม่แลก  แลกกับเธอได้ที่ไหน Oh  Baby  เธอมีค่าเธอมีค่าไม่มีขาย  ใครมีเท่าไหร่  ก็ช่างเขาไป  Weehoo,  Weeho  ให้มีอะไรทั้งโลก ไม่มีเธอ  ไม่มีเธอก็เท่านั้น  Oh  Baby, รู้แล้วว่า  ฉันต้องการแค่เท่านี้   Need  No  Money  But  You,  Baby   แค่เธอ  แค่เธอ  ก็พอ”

ชมเอ็มวี 'MONEY HONEY' ซิงเกิลใหม่จาก F.HERO x URBOY TJ Feat. MINNIE  ในดนตรีแบบกามิกาเซ่ที่คิดถึง | EFM ทอล์คอารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว

F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE ((G)I-DLE) – MONEY HONEY  กระแสตอบรับดีเกินคาด

F.HERO x URBOYTJ Ft. MINNIE ((G)I-DLE) – MONEY HONEYหลังจากถูกปล่อยออกมาไม่นานก็ขึ้นแท่นเพลงฮิตในมาแรงทันที   แฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น   และชื่นชมผลงานเพลงว่ามีความเป็น  T-POP  ที่ไพเราะ  จังหวะทำนองติดหูฟังง่ายสบายใจ   เพลงน่ารักความหมายดี   ทำให้คิดถึงแนวเพลงแบบกามิกาเซ่ทันที   และต้องได้ย้อนกลับมาฟังซ้ำ  ๆ  ได้แบบไม่มีเบื่อเลย   ทุกอย่างลงตัวและดีมาก  ๆ  รวมทั้งตัวมิวสิควิดีโอเองก็ใช้ภาพแบบการ์ตูนแอนิเมชั่นที่สวยงาม  สีสันสดใส   มีความเป็นสากลให้แฟนเพลงได้เข้าถึงอย่างง่ายดาย   และที่สำคัญเพลงนี้ได้กลายเป็นเพลงโปรดที่เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงหลาย  ๆ  คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเพลงอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  (ชื่อเว็บ)  สวัสดีครับ

แหล่งที่มารูปภาพ

https://music.trueid.net/th-th/detail/37ZXXKppGJrB

https://efm.atimeonline.com/newrelease/id/14023

บทความที่คุณอาจสนใจ เล่นของสูง – BIGASS เพลงฮิตของเด็กยุค 2000

บทความที่คุณอาจสนใจ

ซอมบี้มูฟวี่ ซีรีย์เซอร์ๆของTangBadVoice จบในห้านาทียี่สิบสอง

ซอมบี้มูฟวี่ คือเพลงหนึ่งจากศิลปินกึ่งแรปกึ่งไม่แรปที่วันนี้เรานำมาเสนอชาว formusical    อย่าง TangBadVoice หรือ “ตั้ง ตะวันวาด วนวิทย์” 

MRE เพลงเนื้อหากวนๆ ทำนองสนุกๆ ที่ฮิตติดลมบนใน tiktok

MRE เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถูกปล่อยออกมาในปี 2021 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทั้งวัยเด็กและวัยรุ่น เนื่องจากเพลงมีทำนองที่ชวนเต้น เบาๆ สนุกๆ สามารถชวนเพื่อนมาเต้นได้ ซึ่งคุณผู้อ่านจากเว็บ formusical

ฉันยังอยู่ จาก Saran และ The Bests

ฉันยังอยู่ เป็นเพลงแร๊พเพลงใหม่ จากศิลปินที่พึ่งเข้ามาอยู่ในวงการไม่นานอย่าง SARAN แต่ก็ได้ออกผลงานเพลงขวัญใจวัยรุ่นออกมามากมายสู่วงการเพลง ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งคุณผู้อ่านจากเว็บ formusical ที่ชอบฟังเพลงแนวนี้ น่าจะชอบหรือเคยฟังเพลงนี้กันอย่างแน่นอน