Bruno mars – That’s What I Like เพลง R&B ติดชาร์จ

Bruno mars – That’s What I Like เป็นหนึ่งในเพลงสากลยอดนิยมที่ถูกร้องโดยศิลปินผู้มากความสามารถอย่างBruno Mars เขาเป็นศิลปินที่มีอายุเพียง 36 ปีเท่านั้น แต่ได้สร้างผลงานเพลงที่เรียกได้เลยว่าติดหูกันอย่างมากมาย และหนึ่งในผลงานเพลงที่แสนจะโรแมนติกนั้นก็คือเพลงนี้นั่นเองกับ That’s What I Like ซึ่งความหมายเพลงคร่าว ๆ นั้นก็จะให้ฟีลอารมณ์แบบว่า สายเปย์ พร้อมเปย์ให้กับคนที่เรารักอย่างสุดใจ โดยไม่มีข้อแม้ใด ๆ อีกทั้งยังมี Beat ที่เรียกได้ว่าเป็น R&B โคตร ๆ แต่ก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาต่อไปต้องกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Formusical ทุกท่านเช่นเคยนะครับ

Bruno mars - That's What I Like 1

รีวิวความรู้สึกภายหลังจากการฟังเพลง

เพลง That’s What I Like เป็นเพลงแนว R&B ยอดนิยมที่มีผู้ฟังใน YouTube สูงถึง 1.9 พันล้านครั้ง ด้วยเหตุใดล่ะ ทำไมถึงมีจำนวนผู้ฟังมากมายขนาดนี้ เหตุผลนั้นก็อาจจะเป็นเพราะมาจากความดังของศิลปินเองด้วยครับ แน่นอนว่าผลงานของBruno mars นั้นในแต่ละเพลงแน่นอนว่ามีผู้ที่รอติดตามและสนับสนุนผลงานเพลงของเขาอยู่อย่างเรื่อย ๆ ยิ่งถ้าบทเพลงไหนมีจังหวะจับโคนที่ตรงใจ ฟังแล้วสนุก เนื้อหาเพลงมีความหมายด้วยแล้ว ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ Popular ขึ้นมาขนาดนี้ได้ อีกทั้งตัว MV เพลงนั้นก็ได้บ่งบอกถึงความถนัดของBruno mars ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นศิลปินที่เต้นเก่งมาก บทเพลงนี้นั้นเขาก็ได้ Solo เต้นด้วยตัวเองคนเดียวยาว ๆ ให้ดูจนเพลินเลยทีเดียวล่ะครับ

Bruno mars - That's What I Like 2

เนื้อเพลงคร่าว ๆ ของ Bruno mars – That’s What I Like

เนื้อเพลงของ That’s What I Like นั้นเป็นเพลงที่มีเนื้อหาการบอกเล่าเรื่องราวของความรัก ความโรแมนติกและความเป็นพ่อบุญทุ่มอย่างสุดตัวของผู้ชายคนหนึ่ง ที่สามารถมอบความสุขใด ๆ ก็ได้ให้กับผู้หญิงคนสำคัญในชีวิตของเขา ที่เขานั้นมีความรักที่อย่างเต็มเปี่ยมและล้นหัวใจ อย่างในท่อนฮุคที่มีใจความว่า 

Gold jewelry shining so bright

เพชรพลอยสีทองส่องแสงเปล่งประกาย

Strawberry champagne on ice

แชมเปญสตรอเบอร์รี่ในน้ำแข็ง

Lucky for you, that’s what I like, that’s what I like

คุณโชคดีนะ เพราะแบบนั้นคือสิ่งที่ผมชอบ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบ

Lucky for you, that’s what I like, that’s what I like

คุณโชคดีนะ เพราะแบบนั้นคือสิ่งที่ผมชอบ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบ

Sex by the fire at night

มีความสุขร่วมกันข้างกองไฟยามค่ำคืน

Silk sheets and diamonds all white

ผ้าไหมปูที่นอนและเพชรพลอยล้วนเป็นสีขาวทั้งหมด

Lucky for you, that’s what I like, that’s what I like

คุณโชคดีนะ เพราะแบบนั้นคือสิ่งที่ผมชอบ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบ

Lucky for you, that’s what I like, that’s what I like

คุณโชคดีนะ เพราะแบบนั้นคือสิ่งที่ผมชอบ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบ

สุดท้ายนี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ชาว Formusical ที่ยังไม่ได้ฟังและดู MV ต้องหาเวลาว่างลองเปิดเพลงนี้ฟังกันนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความครั้งหน้า สวัสดีครับ

Bruno mars - That's What I Like 3

สามารถฟังเพลงได้ที่

แหล่งที่มาของรูปภาพ

https://i.ytimg.com/vi/PMivT7MJ41M/hqdefault.jpg

https://s2.dmcdn.net/v/LOZPF1PcjYcyghc2v/x1080

บทความที่คุณอาจชื่นชอบ Bruno Mars ศิลปินที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

บทความที่คุณอาจสนใจ

ปิงปอง ศิรศักดิ์ เจ้าพ่อเพลงละครสู่การเป็นยูทูบเบอร์

ปิงปอง ศิรศักดิ์  ชื่อนี้อาจเป็นที่รู้จักกันในฐานนะยูทูบเบอร์ท่านหนึ่ง แต่สำหรับคนในยุค 90 น่าจะคุ้นหูกับน้ำเสียงของหนุ่มคนนี้   ซึ่งเพียงเอื้อนเอ่ยท่อนเพลงว่า…บทเพลงที่เก็บเอาดาวทุกดวง   เขียนเป็นท่วงทำนองขับขาน

ขอเจ็บแทน ที่สุดแห่งความเจ็บปวด…ของคนที่อยากเจ็บแทน

ขอเจ็บแทน อีกหนึ่งเพลงดังจากวงแคลช Clash อัลบัม Clashing ขอเจ็บแทนวัยรุ่นยุค 90 อย่างเราไม่มีใครไม่เคยฟังเพลงนี้ เพลงนี้ปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2549

Clash ศิลปินตำนานเพลงฮิตติดชาตร์ททุกผลงานเพลง

Clash เป็นวงศิลปินที่โด่งดังมาสมัยเราเรียนประถม มัธยม คือไม่มีใครไม่รู้จักวงนี้ เพลงแต่ละเพลงที่ออกคือฮิตติดหูทุกเพลง แม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายปีแค่ไหนเรายังรู้สึกว่า Clashยังเป็นวงที่มีคุณภาพ และเรายังตามผลงานเก่าๆที่เคยฟังอยู่ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมารื้อฟื้นความทรงจำวัยละอ่อนกับศิลปินที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนอย่างวงClash Clash