Bruno mars – That’s What I Like เพลง R&B ติดชาร์จ

Bruno mars – That’s What I Like เป็นหนึ่งในเพลงสากลยอดนิยมที่ถูกร้องโดยศิลปินผู้มากความสามารถอย่างBruno Mars เขาเป็นศิลปินที่มีอายุเพียง 36 ปีเท่านั้น แต่ได้สร้างผลงานเพลงที่เรียกได้เลยว่าติดหูกันอย่างมากมาย และหนึ่งในผลงานเพลงที่แสนจะโรแมนติกนั้นก็คือเพลงนี้นั่นเองกับ That’s What I Like ซึ่งความหมายเพลงคร่าว ๆ นั้นก็จะให้ฟีลอารมณ์แบบว่า สายเปย์ พร้อมเปย์ให้กับคนที่เรารักอย่างสุดใจ โดยไม่มีข้อแม้ใด ๆ อีกทั้งยังมี Beat ที่เรียกได้ว่าเป็น R&B โคตร ๆ แต่ก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาต่อไปต้องกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Formusical ทุกท่านเช่นเคยนะครับ

Bruno mars - That's What I Like 1

รีวิวความรู้สึกภายหลังจากการฟังเพลง

เพลง That’s What I Like เป็นเพลงแนว R&B ยอดนิยมที่มีผู้ฟังใน YouTube สูงถึง 1.9 พันล้านครั้ง ด้วยเหตุใดล่ะ ทำไมถึงมีจำนวนผู้ฟังมากมายขนาดนี้ เหตุผลนั้นก็อาจจะเป็นเพราะมาจากความดังของศิลปินเองด้วยครับ แน่นอนว่าผลงานของBruno mars นั้นในแต่ละเพลงแน่นอนว่ามีผู้ที่รอติดตามและสนับสนุนผลงานเพลงของเขาอยู่อย่างเรื่อย ๆ ยิ่งถ้าบทเพลงไหนมีจังหวะจับโคนที่ตรงใจ ฟังแล้วสนุก เนื้อหาเพลงมีความหมายด้วยแล้ว ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ Popular ขึ้นมาขนาดนี้ได้ อีกทั้งตัว MV เพลงนั้นก็ได้บ่งบอกถึงความถนัดของBruno mars ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นศิลปินที่เต้นเก่งมาก บทเพลงนี้นั้นเขาก็ได้ Solo เต้นด้วยตัวเองคนเดียวยาว ๆ ให้ดูจนเพลินเลยทีเดียวล่ะครับ

Bruno mars - That's What I Like 2

เนื้อเพลงคร่าว ๆ ของ Bruno mars – That’s What I Like

เนื้อเพลงของ That’s What I Like นั้นเป็นเพลงที่มีเนื้อหาการบอกเล่าเรื่องราวของความรัก ความโรแมนติกและความเป็นพ่อบุญทุ่มอย่างสุดตัวของผู้ชายคนหนึ่ง ที่สามารถมอบความสุขใด ๆ ก็ได้ให้กับผู้หญิงคนสำคัญในชีวิตของเขา ที่เขานั้นมีความรักที่อย่างเต็มเปี่ยมและล้นหัวใจ อย่างในท่อนฮุคที่มีใจความว่า 

Gold jewelry shining so bright

เพชรพลอยสีทองส่องแสงเปล่งประกาย

Strawberry champagne on ice

แชมเปญสตรอเบอร์รี่ในน้ำแข็ง

Lucky for you, that’s what I like, that’s what I like

คุณโชคดีนะ เพราะแบบนั้นคือสิ่งที่ผมชอบ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบ

Lucky for you, that’s what I like, that’s what I like

คุณโชคดีนะ เพราะแบบนั้นคือสิ่งที่ผมชอบ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบ

Sex by the fire at night

มีความสุขร่วมกันข้างกองไฟยามค่ำคืน

Silk sheets and diamonds all white

ผ้าไหมปูที่นอนและเพชรพลอยล้วนเป็นสีขาวทั้งหมด

Lucky for you, that’s what I like, that’s what I like

คุณโชคดีนะ เพราะแบบนั้นคือสิ่งที่ผมชอบ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบ

Lucky for you, that’s what I like, that’s what I like

คุณโชคดีนะ เพราะแบบนั้นคือสิ่งที่ผมชอบ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบ

สุดท้ายนี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ชาว Formusical ที่ยังไม่ได้ฟังและดู MV ต้องหาเวลาว่างลองเปิดเพลงนี้ฟังกันนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความครั้งหน้า สวัสดีครับ

Bruno mars - That's What I Like 3

สามารถฟังเพลงได้ที่

แหล่งที่มาของรูปภาพ

https://i.ytimg.com/vi/PMivT7MJ41M/hqdefault.jpg

https://s2.dmcdn.net/v/LOZPF1PcjYcyghc2v/x1080

บทความที่คุณอาจชื่นชอบ Bruno Mars ศิลปินที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

บทความที่คุณอาจสนใจ

ซอมบี้มูฟวี่ ซีรีย์เซอร์ๆของTangBadVoice จบในห้านาทียี่สิบสอง

ซอมบี้มูฟวี่ คือเพลงหนึ่งจากศิลปินกึ่งแรปกึ่งไม่แรปที่วันนี้เรานำมาเสนอชาว formusical    อย่าง TangBadVoice หรือ “ตั้ง ตะวันวาด วนวิทย์” 

MRE เพลงเนื้อหากวนๆ ทำนองสนุกๆ ที่ฮิตติดลมบนใน tiktok

MRE เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถูกปล่อยออกมาในปี 2021 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทั้งวัยเด็กและวัยรุ่น เนื่องจากเพลงมีทำนองที่ชวนเต้น เบาๆ สนุกๆ สามารถชวนเพื่อนมาเต้นได้ ซึ่งคุณผู้อ่านจากเว็บ formusical

ฉันยังอยู่ จาก Saran และ The Bests

ฉันยังอยู่ เป็นเพลงแร๊พเพลงใหม่ จากศิลปินที่พึ่งเข้ามาอยู่ในวงการไม่นานอย่าง SARAN แต่ก็ได้ออกผลงานเพลงขวัญใจวัยรุ่นออกมามากมายสู่วงการเพลง ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งคุณผู้อ่านจากเว็บ formusical ที่ชอบฟังเพลงแนวนี้ น่าจะชอบหรือเคยฟังเพลงนี้กันอย่างแน่นอน